vị trí của bạn Home bóng đá kèo

HLV Park Hang-seo: “Tôi vẫn còn lấn cấn với những sự lựa chọn nhân sự và chưa yên tâm về kế hoạch chuẩn bị”

Sáng 01/06, HLV Park hang-seo đã tổ chức buổi họp báo về kế hoạch chuẩn bị cho King’s Cup 2019. Ông

Sáng 01/06, HLV Park hang-seo đã tổ chức buổi họp báo về kế hoạch chuẩn bị cho King’s Cup 2019. Ông cho biết mình vẫn chưa thật sự thoải mái về những gì đang chuẩn bị cho giải đấu lần này.

“Phải thừa nhận tôi cũng có chút lấn cấn về vấn đề nhân sự và kế hoạch chuẩn bị cũng chưa thatạ hoàn hảo. Lịch thi đấu rất bận rộn, các cầu thủ không có thời gian nghỉ ngơi. Tôi nghĩ tốt nhất là chỉ nên thi đấu 1 trận đấu tại FIFA day là phù hợp. Bên cạnh đó, chúng ta phải sang Thái thi đấu, lộ trình di chuyên khá vất vả. Sắp tới, chúng tôi phải xây dựng lại quy trình, bàn bạc để sắp xếp lịch thi đấu phù hợp hơn. Tôi rất lo các cầu thủ sẽ gặp phải những mệt mỏi trong thời gian này, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Về vấn đề nhân sự, rõ ràng HLV Park Hang-seo chưa thể yên tâm, đặc biệt là ở vị trí của Trần Đình Trọng, cầu thủ bị chấn thương và không thể tập trung cùng ĐTQG.

“Tôi đã tự liên lạc và tìm hiểu về tình hình của Đình trọng, tôi cũng cầu nguyện để Trọng không gặp vấn đề lớn. Nhưng dù sao vẫn phải có phương án để bổ sung. Với Đình Trọng, tôi cũng đã gọi Thành Chung để thay thế. Dẫu sao, chúng ta cũng phải chấp nhận những rủi ro”, HLV Park nói với vẻ đượm buồn.

HLV Park Hang-seo: Tôi vẫn còn lấn cấn với những sự lựa chọn nhân sự và chưa yên tâm về kế hoạch chuẩn bị - Ảnh 1.

Mặc dù có nhiều khó khăn, thế nhưng vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng chia sẻ rằng điều quan trọng nhất mà ông mong muốn đó là các cầu thủ có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh và không nên quá nặng nề về tâm lý.

“Nếu thắng Thái Lan, chắc chắn sẽ mang đến nhiều hy vọng. Nếu đó là một trận thua, nó sẽ mang đến bài học nhưng kèm với đó cũng là sự thất vọng. Dù sao, tôi muốn các cầu thủ phải dám đối mặt và thích nghi với mọi hoàn cảnh, không sợ và tránh né bất kỳ đối thủ cả”.

tttt bóng đáboóng đá trực tiếplịch thi đấu bóng đá đêm naybóng đá trực tuyếnlịch thi đấu chấm com

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/552/hlv-park-hang-seo-toi-van-con-lan-can-voi-nhung-su-lua-chon-nhan-su-va-chua-yen-tam-ve-ke-hoach-chuan-bi/