vị trí của bạn Home bóng đá kèo

Văn Toàn bóc mẽ HLV Park Hang-seo ở hội thảo dinh dưỡng, bị thầy doạ cắt suất ăn đêm

Buổi hội thảo có mời GS.TS Nguyễn Xuân Ninh, Giảng viên Đại học Y Hà Nội, chuyên gia dinh dưỡng, tới

Buổi hội thảo có mời GS.TS Nguyễn Xuân Ninh, Giảng viên Đại học Y Hà Nội, chuyên gia dinh dưỡng, tới trao đổi với các cầu thủ.

Ở phần đặt câu hỏi và thảo luận, Văn Toàn đặt câu hỏi cho chuyên gia là “HLV Park Hang-seo thường gọi pizza về lúc 22h00 thì như thế có tốt không?”. Ngay lập tức, cả đội quay xuống nhìn thầy Park và cười.

HLV Park Hang-seo sau khi nghe phiên dịch cũng bật cười. Thông qua trợ lý Lê Huy Khoa, ông doạ Văn Toàn: “Từ tối nay là không có phần ăn nữa nhé”.

Văn Toàn bóc mẽ HLV Park Hang-seo ở hội thảo dinh dưỡng, bị thầy doạ cắt suất ăn đêm - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo tranh bóng với Văn Toàn trong một buổi tập của đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Hiếu Lương)

Văn Toàn bóc mẽ HLV Park Hang-seo ở hội thảo dinh dưỡng, bị thầy doạ cắt suất ăn đêm - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo và Văn Toàn rất thân thiết. Ông thường xuyên nhờ tiền đạo nay đi mua cafe khi ra nước ngoài thi đấu (Ảnh: Hiếu Lương)

Chuyên gia Nguyễn Xuân Ninh khẳng định ăn pizza vào tối muộn là không tốt và lý giải nguyên nhân.

HLV Park Hang-seo có sở thích ăn pizza. Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng là một “tín đồ”. Dưới thời HLV người Hàn Quốc, các tuyển thủ Việt Nam cũng thường xuyên được ăn pizza sau những trò chơi hay một sự kiện quan trọng.

Trước đây, HLV Park Hang-seo thường tổ chức trò chơi cuối buổi tập, người thua sẽ phải mua pizza khao toàn đội. Công Phượng từng là một nạn nhân.

Hay như Quang Hải, Hùng Dũng cũng từng phải mua pizza khao toàn đội vì HLV Park Hang-seo biết cả hai vừa được thưởng lớn ở CLB sau khi vô địch V.League.

Văn Toàn bóc mẽ HLV Park Hang-seo ở hội thảo dinh dưỡng, bị thầy doạ cắt suất ăn đêm - Ảnh 3.

Chuyên gia Nguyễn Xuân Ninh chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng cho các thành viên đội tuyển Việt Nam tại khách sạn đội đóng quân (Ảnh: Lê Huy Khoa)

Hội thảo dinh dưỡng được tổ chức nhằm giúp các cầu thủ và ban huấn luyện hiểu hơn về chế độ dinh dưỡng trong thể thao. Ở buổi hội thảo, chuyên gia cũng chỉ ra điểm khác biệt giữa dinh dưỡng cho một cầu thủ bóng đá và VĐV ở các môn thể thao khác.

Vấn đề dinh dưỡng trong giới cầu thủ cũng có những thay đổi nhất định trong vài năm qua. Lối sinh hoạt khoa học, các bữa ăn được tính toán kỹ càng hơn trở thành xu hướng.

Những cái tên tiêu biểu cho điều trên có thể kể đến thủ môn Đặng Văn Lâm, tiền vệ Trọng Hoàng, Hùng Dũng,…

trận bóng hôm naylich thi dau aff cupxem đá bónglich bóng đá euroỉ lệ kèo trực tuyến

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/541/van-toan-boc-me-hlv-park-hang-seo-o-hoi-thao-dinh-duong-bi-thay-doa-cat-suat-an-dem/