vị trí của bạn Home bóng đá kèo

Trợ lý nói HLV Park Hang-seo sang Thái Lan làm việc là “tin bậy”

Mới đây, trên MXH xuất hiện thông tin HLV Park Hang-seo sẽ đến Thái Lan làm việc sau khi hết hợp đồn

Mới đây, trên MXH xuất hiện thông tin HLV Park Hang-seo sẽ đến Thái Lan làm việc sau khi hết hợp đồng với VFF vào tháng 1/2022. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này trên facebook cá nhân, trợ lý Lê Huy Khoa đã đáp lời ngắn gọn: “Tin bậy à”.

Có thể thấy, thông tin HLV Park Hang-seo không gia hạn với VFF và đến Thái Lan là khá thiếu cơ sở. Đúng là vào tháng 1/2022, hợp đồng hiện tại giữa đôi bên sẽ hết hạn. Tuy nhiên, cả VFF và HLV Park Hang-seo đều không có bất kỳ mối bất hòa nào, tất cả đều sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán để kéo dài mối lương duyên giữa vị chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Trợ lý nói tin HLV Park Hang-seo sang Thái Lan làm việc là "bậy"   - Ảnh 1.

Trợ lý Lê Huy Khoa phản bác tin đồn HLV Park đến Thái Lan

Trong thời gian chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang-seo cũng nhận được sự trợ giúp hết mình từ VFF. Những yêu cầu bổ sung đội ngũ trợ lý, kế hoạch tạo điều kiện cho đội tuyển đều được chấp thuận.

Cách đây không lâu, HLV Park Hang-seo từng chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng với VFF: “Ngày 31/1 năm sau là tôi hết hạn hợp đồng và còn có thể gia hạn thêm 1 năm nữa. Nhưng đây là việc cần thoả thuận với VFF. Dù tôi có muốn đi chăng nữa nhưng nếu VFF không đồng ý thì cũng không thể được. Liên đoàn đề nghị hợp tác tiếp mà chúng tôi từ chối thì cũng không nên chuyện nên hai bên cần đạt thoả thuận”.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo sẽ dành toàn bộ sự tập trung cho ĐT Việt Nam tại chiến dịch vòng loại thứ 3 World Cup sắp tới. Việc đàm phán gia hạn hợp đồng sẽ được phía quản lý giúp đỡ lo liệu.

Trợ lý nói tin HLV Park Hang-seo sang Thái Lan làm việc là "bậy"   - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo tập trung cùng ĐT Việt Nam (Ảnh: VFF)

kq bóng đáđá banh trực tiếptin tức bóng đá vnxembongdatructuyentrực tiếp boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/535/tro-ly-noi-hlv-park-hang-seo-sang-thai-lan-lam-viec-la-tin-bay/