vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

Giải Cờ vua quốc tế HDBank 2019: Kỳ vọng đặt lên vai các kỳ thủ trẻ

Giải Cờ vua Quốc tế HDBank 2019 được đánh giá là một trong những giải đấu có cấp độ chuyên môn cao đ

Giải Cờ vua Quốc tế HDBank 2019 được đánh giá là một trong những giải đấu có cấp độ chuyên môn cao đối với các giải cờ vua Quốc tế trên thế giới. Bên cạnh bảng Masters có 148 kỳ thủ đẳng cấp tham dự. Năm nay là năm thứ 4 giải có thêm bảng Challengers (Thử thách) – nơi tranh tài của các kỳ thủ có Elo thấp hoặc chưa có Elo tham dự, hiện bảng đấu này thu hút 156 kỳ thủ.

Giải Cờ vua Quốc tế HDBank mùa thứ 9, năm 2019 đã chính thức khởi tranh sáng nay (7/3) tại TPHCM với sự góp mặt hơn 300 kỳ thủ đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

Giải Vô địch Bảng này là 1.200 USD. Riêng các kỳ thủ nữ sẽ tranh tài với các kỳ thủ nam theo thể thức cờ tiêu chuẩn, đấu 9 ván xếp hạng nhưng sẽ được tính giải thưởng riêng. Phần thưởng cho Vô địch Nam bảng Masters: 16.000 USD, Vô địch Nữ 5.000 USD. Nếu vô địch là kỳ thủ Nữ thì đồng thời được hưởng cả hai giải thưởng trên.

Giải năm nay có tổng giá trị giải thưởng lên đến 60.000 USD, cao nhất từ trước đến nay thu hút nhiều siêu đại kiện tướng quốc tế trong top 100 của thế giới, hệ số Elo trung bình là 2.314, như: Wang Hao (Trung Quốc); Mareco Sandro (Argentina), Demchenko Anton (Nga); Cheparinov Ivan (Geogria). Những nữ kỳ thủ tài năng có Stefanova Antoaneta (Bulgaria); Tokhirjonova Gulrukhbegim (Uzbekistan); Sukandar Irine Kharisma (Indonesia).

Nước chủ nhà Việt Nam có dàn kỳ thủ trẻ tài năng tranh tài, như: Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Trần Tuấn Minh, Phạm Lê Thảo Nguyên. Năm nay, các kỳ thủ này phải gánh vác trách nhiệm giành vị trí cao nhất cho Việt Nam khi siêu Đại kiện tướng Lê Quang Liêm không thể góp mặt do trùng lịch thi đấu với giải quốc tế./.

Ông Nguyễn Phước Trung, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam – Phó Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Qua các cuộc thi đầu gần đây chúng ta mới thấy các VĐV Việt Nam như Nguyễn Ngọc Trường Sơn vừa đạt huy chương vàng Olympic cờ Vua 2018, Trần Tuấn Minh vừa đạt huy vàng Đại hội thể dục thể thao toàn quốc. Các kỳ thủ đang có chiều hướng đi lên về chất lượng. Tin tưởng rằng các vận động viên Việt Nam cũng sẽ là lực lượng đủ khả năng để canh tranh lớn tại giải này”./.

Vinh Quang/ VOV.VN

bóng đá plusrực tiếp bóng đá euro hôm nayda banh truc tiepkèo châu ánba schedule

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/517/giai-co-vua-quoc-te-hdbank-2019-ky-vong-dat-len-vai-cac-ky-thu-tre/