vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

Tuyển Việt Nam khó đủ đường, thầy Park ‘chữa cháy’ thế nào

Eo hẹp thời gianTheo kế hoạch sau nhiều lần bị dời,tuyển Việt Namđược tập trung vào đầu tháng 6, như

Eo hẹp thời gian

Theo kế hoạch sau nhiều lần bị dời,tuyển Việt Namđược tập trung vào đầu tháng 6, nhưng rốt cuộc không thể thực hiệnkhi V-League trở lại đúng thời điểm này.

Do vậy, ý đồ tập trung sớm đểtìm thêm nhân sự cho tuyển Việt Nam màHLV Park Hang Seocùng các cộng sự đặt ra trước đó phải dời lại sang tháng 9, thời điểm FIFA Days diễn ra.

Việc dời lại lịch tập trung tuyển Việt Nam là điều bất khả kháng,nênthầy trò HLV Park Hang Seo sẽ phải tận dụng tối đa khoảng thời gian ngắn với 1 tuần lễ rơi vào đầu tháng 9 để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia vào ngày 13/10.


Tuyển Việt Nam có rất ít thời gian chuẩn bị cho cuộc tái đấu với Malaysia

Nhìn vào quỹ thời gian chuẩn bị này rõ ràng không đủ cho HLV Park Hang Seo lẫn tuyển Việt Nam, nhưng tình thế buộc chiến lược gia người Hàn Quốc phải chấp nhận trong bối cảnh mà V-League mới trở lại sau dịch cúm Covid-19.

Theo tính toán, trong khoảng1 tuầnnày tuyển Việt Nam sẽ có ít nhất 1 trận giao hữu quốc tế nhằm giúp HLV Park Hang Seo kiểm tra phong độ, năng lực của các cầu thủ.

Tuy nhiên, hiện tạivới tình hình dịch cúm Covid-19 trên toàn Thế giới vẫn chưa ổn như ở Việt Nam nên VFF vẫn chưa tìm được đối thủ đến đá giao hữu với đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Và đây chắc chắn sẽ là vấn đề đối với tuyển Việt Nam lẫn HLV Park Hang Seo trước khi sang Malaysia gặp đội chủ nhà ở vòng loại World Cup 2022.

Thầy Park chữa cháy ra sao

Thực tế trong suốt hơn 2 năm làm việc ở Việt Nam, không ít lần HLV Park Hang Seo đối mặt với vấn đề tương tự khi phải tập trung một cách vội vàng với quỹ thời gian thực sự eo hẹp.

Thế nhưng, với thời điểm trước đây rõ ràng khó khăn mà thuyền trưởng tuyển Việt Nam gặp phải không thực sự áp lực cũng như gặp nhiều vấn đề như lúc này vì lý do như ngoại cảnh như đã nói: V-League phải hoãn hơn 2 tháng mới có thể trở lại.


để lo lắng cho HLV Park Hang Seo

Sẽ không dễ để các cầu thủ của tuyển Việt Nam đảm bảo phong độ cao sau một thời gian nghỉ rất dài, đồng thời những vấn đề về chấn thương hoàn toàn có thể xảy ra khi phần lớn các đội bóng bị động trong việc chuẩn bị cho V-League ở giai đoạn tái đấu.

Không chỉ lo ở điều này, như đã nói việc tuyển Việt Nam có thể phải “tập chay” mới là vấn đề mà chiến lược gia người Hàn Quốc đau đầu. Bởi nên nhớ một trận giao hữu chất lượng sẽ giúp HLV Park Hang Seo tìm ra điểm yếu của đội nhà mà chỉnh sửa, hoàn thiện cho vòng loại World Cup 2022.

Càng cần hơn nữa khi tới lúc này HLV Park Hang Seo và các học trò ở tuyển Việt Nam đã xa nhau tới cả hơn gần 1 năm chứ không ít, tính từ thời điểm hoà Thái Lan vào ngày 19/11/2019 để buộc chiến lược gia người Hàn Quốc cần một trận đấu thực thụ để “duyệt quân”.

Rất khó cho có thể “chữa cháy”, nhưng dù sao tin mừng là đến lúc này các đối thủ của tuyển Việt Nam cũng gặp tình trạng tương tự để tin thầy trò HLV Park Hang Seo thành công ở vòng loại World Cup 2022…

Theo Vietnamnet

bóng đá trựctrực tiếp đá bónggame bóng đálịch thi đấu erovideo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/493/tuyen-viet-nam-kho-du-duong-thay-park-chua-chay-the-nao/