vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

Tư Dũng từng bị giữ lại ở hải quan trước khi sang Hàn Quốc vì quên hộ chiếu

Trước khi sang Hàn Quốc, Tư Dũng bị giữ lại ở cửa hải quan do quên hộ chiếu tại quầy check-in.Sự cố

Trước khi sang Hàn Quốc, Tư Dũng bị giữ lại ở cửa hải quan do quên hộ chiếu tại quầy check-in.

Sự cố hy hữu xảy ra khi Đội tuyển Việt Nam đã làm xong thủ tục check-in và di chuyển vào phòng chờ bay lúc 22h đêm qua (17/10). Tiến Dũng và Đình Trọng là những người đi sau cùng của đội, tuy nhiên, khi đến cửa hải quan, chỉ có Đình Trọng thuận lợi vào trong còn trung vệ Bùi Tiến Dũng bị cán bộ giữ lại.

Đến lúc này Tư Dũng mới phát hiện mình không cầm theo hộ chiếu. Anh nói với Đình Trọng: “Anh để trên bàn” rồi gãi đầu gãi tai nhìn khá lúng túng. Cũng may cho trung vệ sinh năm 1995, anh chỉ để quên hộ chiếu tại quầy check-in, vì vậy, khi lễ tân đem hộ chiếu đến bổ sung, Dũng vẫn kịp làm thủ tục để bay sang Hàn Quốc. Trước khi vào phòng bay, Tư Dũng còn cười trừ và phân bua “Em quên!” với những fan đang vây quanh để tiễn đội tuyển.

Tư Dũng từng bị giữ lại ở hải quan trước khi sang Hàn Quốc vì quên hộ chiếu - Ảnh 2.

Tiến Dũng bị giữ lại vì không có hộ chiếu khi đến cửa hải quan. Ảnh: Phạm Huyền.

Thông thường, ông Lưu Danh Minh, trợ lý của HLV Park Hang-seo là người giữ hộ chiếu và các giấy tờ quan trọng của toàn đoàn trong những chuyến di chuyển bằng máy bay. Trước khi rời khỏi khách sạn, 30 cuốn hộ chiếu của 30 tuyển thủ được quản lý kỹ càng nên ít khi có trường hợp cầu thủ để quên loại giấy tờ quan trọng này. Tiến Dũng và các đồng đội sẽ nhận lại hộ chiếu khi đến sân bay để làm thủ tục check-in và check-out. Khi đến nước bạn, hộ chiếu lại được tập hợp về một mối để dễ quản lý.

Sáng nay 18/10, đội tuyển đã đến Trung tâm Paju và sẽ có buổi tập đầu tiên ngay trong buổi chiều cùng ngày.

lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6lịch đấu việt nambảng xếp hạng vòng loại world cup châu álịch thi đấu pháplịch bóng đá euro tối nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/454/tu-dung-tung-bi-giu-lai-o-hai-quan-truoc-khi-sang-han-quoc-vi-quen-ho-chieu/