vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

Một cầu thủ Việt Nam góp mặt và bứt phá như xe đua Công thức 1 trong cuộc bình chọn “Cầu thủ hay nhất lượt 3 AFF Cup 2018”

Chàng tiền đạo của Việt Nam nổi bật trên trang chủ AFF Cup.Website chính thức của AFF Cup đang tổ ch

Một cầu thủ Việt Nam góp mặt và bứt phá như xe đua Công thức 1 trong cuộc bình chọn Cầu thủ hay nhất lượt 3 AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Chàng tiền đạo của Việt Nam nổi bật trên trang chủ AFF Cup.

Website chính thức của AFF Cup đang tổ chức cuộc bầu chọn “Cầu thủ xuất sắc nhất loạt trận thứ ba vòng bảng”. Tiền đạo Anh Đức của ĐT Việt Nam lọt danh sách đề cử, bên cạnh Aung Thu (Myanmar), Phil Younghusband (Philippines) và Sanrawat Dechmitr (Thái Lan).

Trang chủ AFF Cup mô tả về Anh Đức như sau: “Là cầu thủ lớn tuổi nhất trong đội hình tràn ngập sức trẻ, sẽ không ngạc nhiên nếu Anh Đức tỏ ra lạc lõng, vô hình trong lối chơi chung. Tuy nhiên thực tế hoàn toàn ngược lại. Chân sút này đảm nhận vai trò hoạt động rộng, tạo khoảng trống cho các đồng đội sáng tạo. Anh hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời để lại dấu ấn lớn thông qua 1 bàn thắng”.

Một cầu thủ Việt Nam góp mặt và bứt phá như xe đua Công thức 1 trong cuộc bình chọn Cầu thủ hay nhất lượt 3 AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Một cầu thủ Việt Nam góp mặt và bứt phá như xe đua Công thức 1 trong cuộc bình chọn Cầu thủ hay nhất lượt 3 AFF Cup 2018 - Ảnh 3.

Anh Đức khởi đầu yếu thế nhưng nhanh chóng bứt phá mạnh mẽ và vượt xa Aung Thu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Anh Đức đang bứt tốc mạnh mẽ nhờ người hâm mộ Việt Nam. Khi cuộc bầu chọn mới bắt đầu, tiền đạo Aung Thu chiếm ưu thế tuyệt đối, áp đảo về số phiếu nhưng dần bị Anh Đức đuổi theo, bám sát và vượt mặt.

Sau 2 trận đầu, Anh Đức là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐT Việt Nam, ngang bằng Công Phượng (2 bàn). Thú vị ở chỗ cả 3 cầu thủ đã lập công cho “Những ngôi sao vàng” đều mang họ “Nguyễn”.

bóng đá hdtỷ lệ cá cược bóng đátin nhanh bóng đátin tức bóng đátỷ lệ bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/452/mot-cau-thu-viet-nam-gop-mat-va-but-pha-nhu-xe-dua-cong-thuc-1-trong-cuoc-binh-chon-cau-thu-hay-nhat-luot-3-aff-cup-2018/