vị trí của bạn Home nhận định kèo

VPF: Trường hợp phóng viên bị hành hung được tách riêng giao cơ quan chức năng xử lý

Trả lời băn khoăn về việc báo cáo của VPF gửi sang Ban kỷ luật VFF chỉ nhắc “một cách chung chung, k

Trả lời băn khoăn về việc báo cáo của VPF gửi sang Ban kỷ luật VFF chỉ nhắc “một cách chung chung, không cụ thể” đến việc hai phóng viên bị đánh khi đang tác nghiệp trong sự cố diễn ra trên SVĐ Thiên Trường tối ngày 6/7, Cán bộ phòng Truyền thông VPF cho biết BTC Giải bóng đá vô địch quốc gia 2018 chỉ giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức an ninh, an toàn trận đấu.

Sự việc xô xát với phóng viên nằm trong phạm vi quản lý của BTC trận đấu sân Thiên Trường với những hoạt động đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu. Ban điều hành giải cũng đã thu thập tài liệu để gửi báo cáo sang Ban kỷ luật.

CĐV Nam Định đánh phóng viên tím mắt, bung máy ảnh.

Tuy nhiên, sự việc khán giả hành hung, xâm phạm thân thể, vật chất của phóng viên có liên quan đến vấn đề pháp luật.Ban kỷ luật chỉ có thể đưa ra án phạt cho BTC trận đấu nói chung thôi chứ không có thẩm quyền đưa ra án phạt cho cá nhân nào có hành vi phạm pháp luật. Đó là vấn đề do cơ quan chức năng xử lý.

VPF cũng thông tin thêm, Ban tổ chức trận đấu Nam Định cũng đã xác minh được hai khán giả đã vào sân đánh phóng viên và lập hồ sơ gửi cơ quan chức năng để có hình thức xử lý thích đáng.

VPF: Trường hợp phóng viên bị hành hung được tách riêng giao cơ quan chức năng xử lý - Ảnh 2.

Sự cố trên sân Thiên Trường khiến CLB Nam Định phải lãnh án phạt 50 triệu đồng và thi đấu sân nhà không khán giả ở vòng 20. Ảnh: Trọng Tùng.

Sự việc khán giả gây rối trên sân Thiên Trường thì là một bài học đối với công tác tổ chức an ninh, an toàn của giải đấu. Ban Điều hành giải đã có cái văn bản gửi các CLB, các BTC trận đấu có biện pháp tăng cường về an ninh, an toàn. BĐH Giải cũng đã đề nghị Bộ Tư lệnh CSCĐ K20 – Bộ Công An tăng cường hỗ trợ an ninh cho các trận đấu từ nay cho đến khi mùa giải kết thúc. Đặc biệt với những trận đấu được dự báo là nóng thì BTC sẽ phải chú trọng triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an ninh hơn.

19h ngày 15/7 tới đây, khuôn khổ vòng 19 V-League 2018, CLB Hà Nội sẽ tiếp CLB Nam Định trên sân nhà Hàng Đẫy. Trận đấu dự kiến sẽ thu hút rất đông khán giả đến sân cổ vũ. Với yêu cầu của BĐH Giải, BTC trận đấu cho biết, an ninh trận đấu sẽ được tăng cường gấp đôi để đảm bảo trận đấu diễn ra được an toàn.

lịch tường thuật bóng đá hôm naylịch thi đấu pháplịch thi đấu futsal world cup 2021xem đá bóngviettel fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/425/vpf-truong-hop-phong-vien-bi-hanh-hung-duoc-tach-rieng-giao-co-quan-chuc-nang-xu-ly/