vị trí của bạn Home nhận định kèo

Trận chung kết ngược V-League 2018 sẽ được điều khiển bởi trọng tài ngoại

Trước đó, Ban trọng tài đề xuất trọng tài nội bắt trận đấu giữa Cần Thơ và Nam Định ngày 6/10. Tuy n

Trước đó, Ban trọng tài đề xuất trọng tài nội bắt trận đấu giữa Cần Thơ và Nam Định ngày 6/10. Tuy nhiên, VPF quyết định thuê trọng tài ngoại để đảm bảo sự công tâm, tránh những sự cố có thể xảy ra.

Mặt khác, CLB Nam Định cũng có công văn đề nghị VPF dùng tổ trọng tài người nước ngoài để đảm bảo sự công tâm và tâm lý cho quyết định cho suất xuống hạng trực tiếp. Theo nguồn tin từ VPF, nhiều khả năng tổ trọng tài người Malaysia sẽ điều khiển trận đấu này. Danh tính những trọng tài sẽ được xác nhận và công bố trong vài ngày tới.

Trận chung kết ngược V-League 2018 sẽ được điều khiển bởi trọng tài ngoại - Ảnh 1.

Trận chung kết ngược giữa Nam Định vs Cần Thơ nhiều khả năng sẽ được cầm còi bởi trọng tài ngoại. Ảnh: VPF

Trước vòng 25, Cần Thơ và Nam Định đã chia nhau hai vị trí cuối cùng trên BXH V-League 2018 khi có cùng số điểm là 20 trong khi mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu nữa. Vì thế, trận đấu ở vòng 26 trên sân Cần Thơ có ý nghĩa quyết định tấm vé xuống hạng trực tiếp dành cho 1 trong 2 đội.

Công tác trọng tài là một trong những công tác gây bức xúc nhiều nhất tại giải vô địch quốc gia mấy mùa qua. Việc một tổ trọng tài ngoại điều khiển trận đấu ở V-League không phải là điều mới. Được biết, tại V-League 2016, trận đấu giữa Hải Phòng gặp CLB Hà Nội đã được điều khiển cũng bởi một tổ trọng tài đến từ Malaysia.

Trận chung kết ngược V-League 2018 sẽ được điều khiển bởi trọng tài ngoại - Ảnh 2.

Trọng tài FIFA Muhammad Nazmi Bin Nasaruddin người Malaysia từng điều khiển trận Hải Phòng vs Hà Nội trong năm 2016. Ảnh: H.A

Ngoài ra, giải bóng đá cao nhất Việt Nam cũng từng chứng kiến những tổ trọng tài đến từ Thái Lan, Nhật Bản xuất hiện khá thường xuyên tại các trận cầu “đinh” ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua danh hiệu và trụ hạng ở các mùa 2016, 2017.

Cần Thơ đang nắm trong tay lợi thế hơn đối thủ khi được thi đấu trên sân nhà ở trận đấu quyết định của mùa giải. Một thông tin đáng ý khác khi tất cả các trận đấu thuộc vòng 25 và 26 đều sẽ diễn ra đồng thời vào lúc 17h để đảm bảo tính công tâm, minh bạch.

Trận chung kết ngược V-League 2018 sẽ được điều khiển bởi trọng tài ngoại - Ảnh 3.

Lịch thi đấu 2 vòng cuối V-League 2018.

video bóng đáviettel fckèo bóng đá anhbảng xếp hạng bóng đá nam olympicbóng đá nét

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/422/tran-chung-ket-nguoc-v-league-2018-se-duoc-dieu-khien-boi-trong-tai-ngoai/