vị trí của bạn Home nhận định kèo

Cầu thủ trẻ Học viện Nutifood-JMG phát triển thể hình rõ rệt sau 5 năm ăn tập với điều kiện tốt nhất

Học viện Nutifood tuyển sinh khoá đầu tiên vào năm 2015 với dự trù kinh phí 1 triệu USD (khoảng 23 t

Cầu thủ trẻ Học viện Nutifood-JMG phát triển thể hình rõ rệt sau 5 năm ăn tập với điều kiện tốt nhất - Ảnh 1.

Học viện Nutifood tuyển sinh khoá đầu tiên vào năm 2015 với dự trù kinh phí 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng) cho một cầu thủ trong 10 năm. Ban đầu, các cầu thủ tập luyện tại TP.HCM sau đó chuyển về Pleiku (Ảnh: Học viện Nutifood JMG)

Cầu thủ trẻ Học viện Nutifood-JMG phát triển thể hình rõ rệt sau 5 năm ăn tập với điều kiện tốt nhất - Ảnh 2.

Sau 5 năm, những cầu thủ thuộc lứa 1 của học viện đã có sự thay đổi rõ rệt về mặt thể hình. Điều này được nhận thấy rõ nét ở VCK U17 quốc gia 2020 đang diễn ra tại Hưng Yên (Ảnh: Hiếu Lương)

Khi mới trúng tuyển, tiền đạo Dương Quang Trung Hiếu đã thuộc nhóm học viên có thể hình to lớn. Đến hiện tại, anh cao 1m76 và nặng 61 kg. Trung Hiếu được kỳ vọng sẽ cao trên 1m80 (Ảnh: Tùng Lê – Hiếu Lương)

Cầu thủ trẻ Học viện Nutifood-JMG phát triển thể hình rõ rệt sau 5 năm ăn tập với điều kiện tốt nhất - Ảnh 4.

Dương Quang Trung Hiếu sinh ngày 16/5/2003. Anh cũng là đội trưởng của U17 Học viện Nutifood. Trung Hiếu hiện tại đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới tại VCK U17 quốc gia 2020 với 5 bàn thắng. Anh có kỹ thuật, sự bình tĩnh và sức mạnh, đang gây ấn tượng mạnh tại giải (Ảnh: Hiếu Lương)

Cầu thủ trẻ Học viện Nutifood-JMG phát triển thể hình rõ rệt sau 5 năm ăn tập với điều kiện tốt nhất - Ảnh 5.

Trước đó, Trung Hiếu cũng cùng các đồng đội thi đấu tại Giải U19 quốc gia. Thể hình của cầu thủ 17 tuổi không thua kém, thậm chí có phần nhỉnh hơn nhiều đàn anh (Ảnh: Hiếu Lương)

Một cái tên đáng chú ý khác là tiền vệ trung tâm Cao Hoàng Minh, đội phó U17 Học viện Nutifood. Hiện tại, Hoàng Minh cao 1m70, nặng 57 kg(Ảnh: Hiếu Lương – Tùng Lê)

Cầu thủ trẻ Học viện Nutifood-JMG phát triển thể hình rõ rệt sau 5 năm ăn tập với điều kiện tốt nhất - Ảnh 7.

Trước đó, Hoàng Minh thậm chí được nhận định là thuộc dạng thấp còi nhưng vẫn được lựa chọn vì có tố chất kỹ thuật rất tốt. Bên cạnh đó, Hoàng Minh sở hữu cái chân trái rất ngoan (Ảnh: Học viện Nutifood JMG)

Cầu thủ trẻ Học viện Nutifood-JMG phát triển thể hình rõ rệt sau 5 năm ăn tập với điều kiện tốt nhất - Ảnh 8.

Thể hình được cải thiện, Hoàng Minh không ngại đấu tay đôi hay va chạm với bất kỳ cầu thủ nào tại giải. Sự lỳ lợm cùng nền tảng thể lực tốt giúp Hoàng Minh không có thể chơi với cường độ cao trong 90 phút (Ảnh: Hiếu Lương)

Cầu thủ trẻ Học viện Nutifood-JMG phát triển thể hình rõ rệt sau 5 năm ăn tập với điều kiện tốt nhất - Ảnh 9.

Hoàng Minh cũng có cho mình 3 bàn thắng tại VCK U17 quốc gia 2020, đáng chú ý tất cả đều đến từ ngoài vòng cấm địa. Khả năng sút xa cũng là điều giúp U17 Học viện Nutifood trở nên khác biệt so với phần còn lại ở giải đấu này. Sau 4 trận đấu, đội bóng này đã ghi được 16 bàn thắng (Ảnh: Hiếu Lương)

Cầu thủ trẻ Học viện Nutifood-JMG phát triển thể hình rõ rệt sau 5 năm ăn tập với điều kiện tốt nhất - Ảnh 10.

Nguyễn Khánh Duy (thứ 2 từ phải sang) cũng là nhân tố đáng chú ý của Học viện Nutifood. Duy sinh ngày 4/4/2003, nổi bật với lối chơi đơn giản và bền bỉ bên cánh phải (Ảnh: Học viện Nutifood JMG)

Cầu thủ trẻ Học viện Nutifood-JMG phát triển thể hình rõ rệt sau 5 năm ăn tập với điều kiện tốt nhất - Ảnh 11.

Ở VCK U17 quốc gia 2020, Duy chọn áo số 8 và được nhận ra khá dễ khi sở hữu chiều cao 1m74, nặng 64 kg (Ảnh: Hiếu Lương)

Cầu thủ trẻ Học viện Nutifood-JMG phát triển thể hình rõ rệt sau 5 năm ăn tập với điều kiện tốt nhất - Ảnh 12.

Khánh Duy (phải) dù thuộc nhóm anh lớn trong đội nhưng có phong cách trầm lặng. Điểm mạnh của Duy là không chiến, bứt tốc bên cánh và tạt bóng (Ảnh: Hiếu Lương)

Cầu thủ trẻ Học viện Nutifood-JMG phát triển thể hình rõ rệt sau 5 năm ăn tập với điều kiện tốt nhất - Ảnh 13.

Một cầu thủ cũng rất nổi bật với thể hình to lớn bên phía Học viện Nutifood là Phạm Lý Đức (thứ hai từ phải sang). Lý Đức cao 1m79, chỉ số tốt nhất đội. Khi phải đối đầu với những đội bóng chơi thiên về sức mạnh, Lý Đức là cái tên rất phù hợp ở hàng thủ (Ảnh: Hiếu Lương)

Cầu thủ trẻ Học viện Nutifood-JMG phát triển thể hình rõ rệt sau 5 năm ăn tập với điều kiện tốt nhất - Ảnh 14.

Số 10 Lê Quang Hiển (áo trắng) cũng là nhân tố đáng chú ý của Học viện Nutifood. Quang Hiển cao 1m71 nhưng nặng 66 kg nên có thể hình dày. Quang Hiển là tiền vệ công tốt nhất của đội cho đến lúc này với sở trường sút xa (Ảnh: Hiếu Lương)

Cầu thủ trẻ Học viện Nutifood-JMG phát triển thể hình rõ rệt sau 5 năm ăn tập với điều kiện tốt nhất - Ảnh 15.

Tiền vệ sinh năm 2004 là cái tên chăm sút xa nhất bên phái U17 Học viện Nutifood từ đầu giải. Ở trận bán kết với U17 HAGL, Quang Hiển đã ghi bàn từ pha bóng sở trường như thế, ấn định chiến thắng 3-0 cho đội nhà (Ảnh: Hiếu Lương)

vleaguebongdalich bóng đá eurotruc tiep bong đábóng đá nét

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/415/cau-thu-tre-hoc-vien-nutifood-jmg-phat-trien-the-hinh-ro-ret-sau-5-nam-an-tap-voi-dieu-kien-tot-nhat/