vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

HLV Kiatisuk: “Nếu SLNA không mất người, có khi HAGL hoà hoặc thua”

HIGHLIGHTS: HOÀNG ANH GIA LAI 2-1 SÔNG LAM NGHỆ ANFelipe Martins mở tỷ số cho SLNA nhưng việc Thái B

HIGHLIGHTS: HOÀNG ANH GIA LAI 2-1 SÔNG LAM NGHỆ AN

Felipe Martins mở tỷ số cho SLNA nhưng việc Thái Bá Sang phải nhận thẻ đỏ ở phút 36 khiến đội bóng xứ Nghệ không thể bảo toàn tỷ số. Minh Vương và Văn Toàn lần lượt lập công giúp HAGL lội ngược dòng, có chiến thắng đầu tiên ở mùa giải.

HLV Kiatisuk: "Nếu SLNA không mất người, có khi HAGL hoà hoặc thua" - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk Senamuang cho rằng HAGL khó thắng nếu SLNA có đủ 11 người (Ảnh: HAGL)

Ở cuộc họp báo sau trận, HLV Kiatisuk Senamuang đánh giá: “Hôm nay, trận đấu không dễ dàng cho HAGL nhưng may mắn SLNA mất 1 người. Nếu SLNA không mất người, có khi HAGL hoà hoặc thua. Tôi biết đó là bóng đá, không trận nào dễ dàng cả. Tôi nói cầu thủ khi đá sân nhà hay sân khách đều không dễ dàng nhưng hôm nay tôi nghĩ chúng tôi lấy được 3 điểm, thấy bầu Đức cười. Lâu lắm rồi tôi mới thấy ông cười tươi như thế. Chúng tôi sẽ lao động chăm chỉ hơn nữa, sẽ cố gắng gặt hái kết quả tốt nhất cho các CĐV”.

HLV Kiatisuk nói thêm: “HAGL thắng nhưng tôi không quá vui vì còn nhiều thứ phải làm với đội bóng. Trận trước chúng tôi thua Sài Gòn FC. CĐV nói đá tốt nhưng không có điểm. Cầu thủ cúi đầu vì không có điểm nhưng đó mới là bóng đá. Đôi khi đá tốt nhưng không có điểm. Hôm nay, đội giành 3 điểm, cầu thủ tự tin hơn và được kích thích hơn”.

Thi đấu hơn người trong gần 2/3 thời gian, HAGL tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng chỉ khi Washington Brandao dạt cánh trái, Nguyễn Trung Đại Dương đá trung phong thì đội bóng phố Núi mới có được các bàn thắng.

HLV Kiatisuk: "Nếu SLNA không mất người, có khi HAGL hoà hoặc thua" - Ảnh 2.

Văn Toàn (áo trắng) và Minh Vương toả sáng giúp HAGL có chiến thắng đầu tiên ở mùa giải (Ảnh: Thủ Khúc)

HLV Kiatisuk nói về các ngoại binh và vấn đề cần cải thiện ở hàng thủ: “Tôi không thể nói gì về các ngoại binh vì tôi đến đội muộn rồi, không thể sắp xếp ngoại binh đến HAGL. Tôi sẽ cố gắng đối xử công bằng với các cầu thủ, không phân biệt cầu thủ nội hay cầu thủ nước ngoài.

Tôi rất tôn trọng SLNA. Hai tiền đạo ngoại của họ rất nhanh. Nếu đá 2 trung vệ sẽ có vấn đề nên tôi xếp sơ đồ 3 trung vệ (Kim Dong-su, Memovic và Hữu Tuấn).

Khi làm HLV HAGL, tôi phải nhìn vào hàng thủ chứ không chỉ riêng hàng công. HAGL không có vấn đề về hàng công nhưng mùa trước thua rất nhiều bàn do lỗi hàng thủ. Lý do tôi đến đây là để bảo vệ khung thành đội nhà trước. Không phải lúc nào cũng có thể như hôm nay, thua bàn trước rồi gỡ hoà. Phòng ngự và tấn công vì thế phải cân bằng”.

Trước trận, tiền vệ Tuấn Anh được cho sẽ ra sân nhưng cuối cùng vẫn không thi đấu. HLV Kiatisuk nói lý do: “Có Tuấn Anh sẽ nguy hiểm hơn nhưng không đạt thể trạng 100% thì tôi chưa cho vào sân. Tôi có hỏi Tuấn Anh là hiệp 2 muốn vào sân không, cậu ấy tự tin lắm nhưng có lẽ để trận tới”.

Bầu Đức chúc mừng HLV Kiatisuk và các cầu thủ sau khi kết thúc trận đấu

lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6xem bóng đábóng đá việt nam và malaysiaonline dlutt bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/413/hlv-kiatisuk-neu-slna-khong-mat-nguoi-co-khi-hagl-hoa-hoac-thua/