vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

VPF nói chưa nhận được phản hồi từ CLB Hải Phòng, dù chủ tịch Văn Trần Hoàn đã viết “thư ngỏ”

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng giám đốc VPF cho biết: “Cho đến giờ chúng tôi chỉ biết thông tin trên báo

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng giám đốc VPF cho biết: “Cho đến giờ chúng tôi chỉ biết thông tin trên báo. Chưa có phản hồi gì từ CLB Hải Phòng nên chưa thể nói thêm gì về vấn đề này”.

Trước đó, chủ tịch CLB Hải Phòng đã có một bức thư khá dài nói về công văn của VPF yêu cầu giải thích về những phát ngôn gây tranh cãi trên một tạp chí điện tử. Tuy nhiên, ông Văn Trần Hoàn khẳng định: “Tôi đã tiết lộ một sự thật đau lòng mà câu lạc bộ nào cũng biết! Tôi nói sai ở chỗ nào? Câu lạc bộ nào đã được VPF hỏi han, động viên 1 lời khi quyết định dời giải đấu?”.

VPF nói chưa nhận được phản hồi từ CLB Hải Phòng, dù chủ tịch Văn Trần Hoàn đã viết "thư ngỏ"  - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, ông Văn Trần Hoàn cũng khẳng định lời nói “không chào đón quan chức VPF đến sân Lạch Tray” là sự thật nhưng đã được lược bớt để giảm nhẹ, lời của ông Văn Trần Hoàn thậm chí còn “nặng nề” hơn những gì được đăng tải.

Cuộc tranh cãi giữa ông Văn Trần Hoàn và VPF gây nên một cuộc tranh cãi rất lớn, đặc biệt, chủ tịch CLB Hải Phòng khẳng định giữ nguyên quan điểm yêu cầu hủy V.League 2021 thay vì kéo dài đến 2022.

da banh truc tiepbóng đá sốgame bóng đálịch vòng loại world cup 2022 châu âuviệt nam đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/410/vpf-noi-chua-nhan-duoc-phan-hoi-tu-clb-hai-phong-du-chu-tich-van-tran-hoan-da-viet-thu-ngo/