vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

Paul Merson chỉ ra CLB có cơ hội vô địch Cúp C1 thay vì Premier League

Klopp chia sẻ về tình hình của Luis Diaz và Thiago  Theo quan điểm đến từ cựu cầu thủ Paul Merson,

Klopp chia sẻ về tình hình của Luis Diaz và Thiago 

Theo quan điểm đến từ cựu cầu thủ Paul Merson, hiện Chelsea và Liverpool thực sự đang sở hữu những hàng phòng ngự tốt nhất châu Âu. Và vì lý do này, Merson khẳng định, một trong hai sẽ lên ngôi vô địch Champions League. Metro dẫn lời huyền thoại của Arsenal:

“Tôi đã xem trận đấu vào Chủ nhật, và hai đội bóng đó sẽ không còn cách quá xa chức vô địch Champions League.”

Joe Cole so sánh Kai Havertz với sao Liverpool50 trận Champions League của Salah cho Liverpool: In dấu thành Milan

“Họ sở hữu hai hàng phòng ngự tốt nhất ở châu Âu, và nếu bạn muốn vô địch Champions League, giải đấu có hai lượt trận, bạn cần phải giữ sạch lưới.”

Sao Liverpool thoát thẻ đỏ, Gary Neville lập tức lên tiếng - Bóng Đá  Liverpool và Chelsea đã cống hiến một trận đấu rực lửa.

“Tôi nghĩ rằng, những đội bóng đó có cơ hội để tiến lên. Mọi người sẽ nói rằng, “À, tỷ số là 0-0″, nhưng đó không phải là một trận đấu 0-0 đúng không? Nó thật xuất sắc.”

“Thủ môn tuyệt vời, phòng ngự ấn tượng, và trung vệ chơi hay. Tuy những pha kết thúc không tốt, nhưng nó đã cho tôi thấy rằng cả hai đội đều có cơ hội vô địch Champions League.”

“Một trong hai đội bóng này sẽ lên ngôi vô địch. Hàng thủ của họ rất giỏi. Tôi nghĩ, Liverpool có nhiều cơ hội vô địch Champions League hơn là Premier League.”

“Họ có thể thua ba trận ở Champions League và vẫn giành chức vô địch, nhưng nếu để thua ba trận ở Premier League, thì họ không còn cơ hội. Họ không thể có chút chậm trễ nào ở Premier League.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/352/paul-merson-chi-ra-clb-co-co-hoi-vo-dich-cup-c1-thay-vi-premier-league/