vị trí của bạn Home bóng đá kèo

U23 Việt Nam chia điểm U23 Philippines: Trở lại mặt đất!

1. Thành tích, sự chuẩn bị hay lợi thế sân nhà… đều ủng hộ U23 Việt Nam trong cuộc đối đầu với U23

1. Thành tích, sự chuẩn bị hay lợi thế sân nhà… đều ủng hộ U23 Việt Nam trong cuộc đối đầu với U23 Philippines. Vì lẽ đó, tất cả đều tin tưởng rằng thầy trò HLV Park Hang Seo duy trì mạch chiến thắng, qua đó mở rộng hơn cánh cửa vào bán kết.

Thực tế trên sân cũng đã cho thấy những ưu thế vượt trội này, bởi trong khi các học trò của HLV Park Hang Seo chơi bóng bên kia phần sân U23 Philippines co cụm phòng ngự (đặc biệt trong hiệp đấu thứ 2) đợi hết giờ.

Chỉ khác một điều dù cầm tới gần 2/3 thời lượng kiểm soát bóng, tạo ra vô số cú sút, phạt góc hay cơ hội U23 Việt Nam vẫn không thể ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ. Thứ cần nhất là 1 bàn thắng đã không đến, khiến đội bóng của HLV Park Hang Seo phải kết thúc trận đấu với kết quả hoà một cách tiếc nuối.

Nhà báo Trung Quốc: “Chiến thuật của HLV Park Hang-seo rất dễ bị bắt bài”HLV Park: ‘Không dễ xuyên thủng hàng thủ 10 người của Philippines’  - Bóng Đá  U23 Việt Nam chơi vượt trội trước đối thủ nhưng không thể chiến thắng.

2. Kết thúc trận đấu, thời điểm các cầu thủ dự bị trở lại sân để làm nóng, nhóm đá chính co cụm trong cabin trao đổi về trận đấu trước khi vào phòng thay đồ, người ta thấy HLV Park Hang Seo tiến rất nhanh vào đường hầm với vẻ mặt chẳng mấy vui vẻ.

Ông Park đương nhiên không thể hài lòng với kết quả đạt được. Nhưng chắc chắn chia điểm cùng U23 Philippines thực tế cũng chẳng phải đã là thảm hoạ để chiến lược gia người Hàn Quốc cau có.

Thế nên, vấn đề còn lại nằm ở câu chuyện đội nhà bế tắc và hiệu quả trước cầu môn U23 Philippines, điều này là chắc chắn bởi các chân sút U23 Việt Nam thực sự kém trong một trận đấu mà lẽ ra phải làm tốt hơn.

Hơn chục cú dứt điểm, U23 Việt Nam chỉ đưa trúng đích 1/3 và gần như vô hại đủ làm chiến lược gia người Hàn Quốc bực bội. Cần nhắc lại đây là trận đấu mà chỉ đội chủ nhà chơi bóng và bên kia phần sân U23 Philippines căng mình chống đỡ.

3. HLV Park Hang Seo nói rằng khó khăn khi gặp những đội bóng chơi phòng ngự số đông, điều này không sai nhưng lại chẳng quá đúng bởi U23 Việt Nam thực tế có cơ hội cũng như tạo ra được nhiều pha bóng đáng xem trong hiệp 1.

 - Bóng Đá  Những gì diễn ra, HLV Park Hang Seo còn rất nhiều việc phải làm.

Khi đó, các học trò của HLV Park Hang Seo chủ động tấn công trực diện với những pha đập nhả nhanh trước khi dứt điểm. Dù rằng còn thiếu chính xác để ghi bàn nhưng ít nhất cũng tốt hơn việc leo biên rồi tạt vào trong như hiệp đấu thứ 2 đã làm.

Hiệp đấu cuối, U23 Việt Nam chủ yếu tạt bóng bổng và điều này không thể gây khó cho U23 Philippines với các trung vệ cao to, nhất là khi việc phải thi đấu dưới mưa khiến thể lực các cầu thủ đội chủ nhà bào mòn.

Thiếu linh hoạt hoặc sự đột biến rõ ràng là vấn đề mà HLV Park Hang Seo đang phải đối mặt với U23 Việt Nam, ít nhất ở trận đấu với U23 Philippines vừa kết thúc.

Kết quả hoà chưa phản ánh chính xác diễn biến trên sân, nhưng lại hợp lý với những gì U23 Việt Nam cho thấy về cả hiệu suất ghi bàn lẫn sự đột biến ở phương án thay người.

Hoà U23 Philippines không phải thảm hoạ, nhưng để nghĩ đến tấm HCV SEA Games 31 có lẽ U23 Việt Nam lẫn HLV Park Hang Seo phải trở lại mặt đất ngay bây giờ mới kịp.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/351/u23-viet-nam-chia-diem-u23-philippines-tro-lai-mat-dat/