vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

Quang Hải “cool ngầu”, quảng bá áo đấu cho Pau FC

Pau FC đang trong giai đoạn chuẩn bị những bước cuối cùng trước khi bước vào mùa giải Ligue 2 2022/2

Pau FC đang trong giai đoạn chuẩn bị những bước cuối cùng trước khi bước vào mùa giải Ligue 2 2022/23. Họ sẽ có trận mở màn vào rạng sáng ngày 31/07 (theo giờ Việt Nam). Và mới đây, một trong những phần quan trọng là áo đấu đã được hoàn tất.

Theo đó, trên fanpage chính thức của Pau FC đã đăng tải một video ngắn để quảng cáo 2 mẫu thiết kế áo sân nhà và sân khách do nhà trợ áo Puma thiết kế. Trong đó đội trưởng Antoine Batisse, tiền vệ Sessi D’Almeida và Nguyễn Quang Hải được chọn để quảng bá hình ảnh các mẫu áo đấu.

 - Bóng Đá Quang Hải quảng bá áo đấu cho Pau FC trước thềm mùa giải mới. HLV Pau FC chỉ ra 2 sự tiến bộ của Quang HảiQuang Hải có thêm đối thủ cạnh tranh vị trí ở CLB Pau

Ở mẫu áo sân nhà, tông vàng truyền thống là chủ đạo và điểm nhấn là phần thân áo có màu xanh đen. Các logo phân bố cân đối tạo nên sự hài hòa. Còn với áo đấu sân khách là sự đảo ngược của thiết kế sân nhà khi màu xanh được chọn làm nền áo còn phần thân có màu vàng.

Qua chiến dịch quảng cáo áo đấu mùa giải mới của Pau FC cho thấy vị thế của Quang Hải. Anh giúp cho đội bóng được NHM Việt Nam quan tâm nhiều hơn và trở thành một trong những tâm điểm truyền thông của đội bóng nước Pháp. Cá nhân cựu sao CLB Hà Nội cũng đã có những nỗ lực về chuyên môn và được BHL đánh giá cao.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/348/quang-hai-cool-ngau-quang-ba-ao-dau-cho-pau-fc/