vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

Rio Ferdinand chỉ ra ngôi sao đang bị lãng phí ở Atletico

Tài năng của Joao Felix Một trận đấu nặng về chiến thuật giữa Man City và Atletico Madrid kết thúc

Tài năng của Joao Felix

Một trận đấu nặng về chiến thuật giữa Man City và Atletico Madrid kết thúc khi chiến thắng nghiêng về nửa xanh thành Manchester. Bàn thắng của Kevin de Bruyne ở phút 70 giúp đoàn quân Pep Guardiola ca khúc khải hoàn.

HLV Diego Simeone nhận phải nhiều bình luận tiêu cực về cách tiếp cận trận đấu. Chiến lược gia người Argentina chú trọng đến phòng ngự vô hình trung làm suy giảm giá trị của ngôi sao tấn công Joao Felix.

Joao Felix thăng hoa trong chiến thắng của AtleticoChủ tịch Barca: “Tôi rất thích Joao Felix”

Số liệu thống kê sau trận đấu đã phần nào chứng minh nhận định trên. Man City chiếm 71% thời lượng kiểm soát bóng, thực hiện tổng cộng 15 cú sút, bao gồm 2 cú sút trúng đích về khung thành đội khách.

Những con số tương tự của Atletico Madrid: 29% thời lượng kiểm soát bóng, 0 cú sút xuyên suốt 90 phút. “Felix nhận bóng ở khu vực giữa sân và cần chạy quãng đường 50, 60m; vượt qua 8 cầu thủ đối phương” Ferdinand chia sẻ với BT Sport.

Rio Ferdinand claims Joao Felix ‘won’t enjoy’ Diego Simeone’s tactics - Bóng Đá Felix là ngôi sao sáng giá của đội bóng thành Madrid.

Tôi không nghĩ cậu ấy thích lối chơi được HLV yêu cầu. Tôi tôn trọng phong cách bóng đá của Simeone vì những thành công mà ông ấy đem lại cho đội nhà. Thành tựu đó không có gì so sánh được với giai đoạn trước đây,” Ferdinand bình luận.

Tuy nhiên, đối với một cầu thủ như Joao Felix, cậu ấy không thể bảo đội bóng đã tận dụng tốt nhất tài năng của mình,” Ferdinand nhấn mạnh.

Đồng quan điểm, cựu danh thủ Owen Hargreaves tin rằng Felix cần rời khỏi Atletico Madrid để phát triển sự nghiệp: “Tôi nghĩ cậu ấy nên gia nhập Liverpool, Man City hoặc Chelsea. Felix có cơ hội chơi cho một CLB hàng đầu vì cậu ấy rất tài năng.“.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/344/rio-ferdinand-chi-ra-ngoi-sao-dang-bi-lang-phi-o-atletico/