vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

Fan Liverpool bị nhiều quan chức Pháp chỉ trích

Trận đấu đã bị trì hoãn 36 phút sau khi nhiều cổ động viên Liverpool, những người mua phải vé giả, k

Trận đấu đã bị trì hoãn 36 phút sau khi nhiều cổ động viên Liverpool, những người mua phải vé giả, không thể vào bên trong sân vận động và gặp tình huống nguy hiểm bên ngoài sân. Cảnh sát Pháp đã bị chỉ trích nặng nề vì sử dụng hơi cay đối với các cổ động viên Liverpool, bao gồm cả trẻ em.

Phóng viên của Metro có mặt tại hiện trường cho biết công tác soát vé có nhiều bất cập, nhiều người địa phương cũng có mặt trong đám đông hỗn loạn. Nhưng Bộ trưởng Nội vụ Pháp Gerald Darmanin đã đăng trên Twitter rằng “hàng nghìn người hâm mộ người Anh” không có vé hoặc có vé giả, đã cố gắng chen vào và đôi khi còn hành hung các nhân viên.

8 điểm nhấn Liverpool 0-1 Real Madrid: Chuyển hóa thần thánh; Ám ảnh Konate - Bóng Đá  Fan Liverpool bị dồn ứ ở cổng vào. Phân hạt giống Champions League 2022/2023: Chờ đợi những bảng tử thầnĐHTB Champions League của Roberto Carlos: Chỉ 2 cái tên ngoài Real

Bộ trưởng thể thao Pháp Amelie Oudea-Castera cũng đổ lỗi cho các cổ động viên Anh. Bà đăng trên Twitter: “Những nỗ lực đột nhập và gian lận của hàng nghìn cổ động viên Anh đã làm phức tạp công việc của các nhân viên và lực lượng cảnh sát, nhưng họ sẽ không làm hoen ố chiến thắng này.”

Tuy nhiên, Liverpool đã ra mặt bảo vệ người hâm mộ. Người phát ngôn của câu lạc bộ cho biết: “Chúng tôi vô cùng thất vọng về các vấn đề về việc vào sân và công tác an ninh mà các cổ động viên Liverpool phải đối mặt vào tối nay tại Stade de France.”

“Chúng tôi đã yêu cầu một cuộc điều tra chính thức về nguyên nhân của những vấn đề không thể chấp nhận được này.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/343/fan-liverpool-bi-nhieu-quan-chuc-phap-chi-trich/