vị trí của bạn Home bóng đá kèo

HLV và giám đốc thể thao đội Serie A đánh nhau

HLV và Giám đốc thể thao đội Serie A đánh nhauSự cố xảy ra khi Vagnati, 44 tuổi, đến thăm trại huấn

HLV và Giám đốc thể thao đội Serie A đánh nhauHLV và Giám đốc thể thao đội Serie A đánh nhau

Sự cố xảy ra khi Vagnati, 44 tuổi, đến thăm trại huấn luyện ở Áo hôm 27/7. Khi đi từ bãi đỗ xe vào sảnh, ông liên tục quát mắng và xô đẩy HLV Juric. Mọi việc có thể đã phức tạp hơn nếu không có Marco, cha của tiền đạo Pietro Pellegri, ngăn lại.

“Đừng cao giọng với tôi. Anh không được tôn trọng đâu. Tôi đã bảo vệ anh trước mọi người”, Vagnati gầm lên với Juric.

HLV người Croatia vặc lại: “Biến đi”.

Theo tờ Sun, Vagnati thậm chí có thể đã đề cập đến Chủ tịch Urbano Cairo, khi hét lên: “Tôi luôn bảo vệ anh trước gã khốn nạn đó”.

Torino đang tập huấn tại Áo để chuẩn bị cho mùa 2022-2023. Họ sẽ mở màn Serie A vào ngày 13/8. Mùa trước, thầy trò Juric xếp thứ 10.

Juric được cho là không hài lòng về khâu chuyển nhượng mà Vagnati đang thực hiện. Từ đầu hè, Torino đã chi 16 triệu USD để mua Samuele Ricci, Brian Bayeye, Etrit Berisha và Pellegri. Họ cũng mượn Nemanja Radonjic từ Marseille.

Ở chiều ngược lại, Torino bán hậu vệ hay nhất Serie A mùa trước, Gleison Bremer cho Juventus với giá 41 triệu USD. Cựu đội trưởng Andrea Belotti, người từng ghi 113 bàn trong 251 trận cho CLB, cũng ra đi theo dạng tự do.

Thanh Quý (theo Sun)

Pogba nguy cơ nghỉ World CupHLV Bayern ngầm chê JuventusJuventus mua hậu vệ hay nhất Serie A

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/338/hlv-va-giam-doc-the-thao-doi-serie-a-danh-nhau/