vị trí của bạn Home nhận định kèo

Lượttrậnthứ2giảiNghệTĩnhOpen:FCHồngLĩnhthắnglớn

Ngày 20/3/2016, lượt trận thứ 2 giải Nghệ Tĩnh Open 2016 tiếp tục diễn ra tại sân 88 Lê Văn Lương, Hà Nội. Màn thể hiện ấn tượng nhất ở lượt trận đấu này chính là FC Hồng Lĩnh khi họ thắng đậm DVN Việt Nam với tỷ số 3-0.

Ở lượt trận mở màn, FC Hồng Lĩnh đã đánh bại FC Lino với tỷ số 2-1 nên họ rất tự tin trước DVN Việt Nam. Với dàn cầu thủ chất lượng, đồng đều, không khó cho FC Hồng Lĩnh tạo dựng thế trận lấn lướt trước đối thủ. DVN Việt Nam dù có ngôi sao bóng đá phủi Nhuận Balotelli đến từ Đại Việt SC cũng không thể cưỡng lại sức mạnh có ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch. Kết quả, FC Hồng Lĩnh đã giành chiến thắng 3-0 để leo lên vị trí đứng đầu bảng B. 
Nỗ lực của Nhuận Balotelli không giúp DVN Việt Nam thoát khỏi trận thua đậm 0-3 trước FC Hồng Lĩnh
Trong khi đó, ở một trận đấu khác của bảng B, FC Lino để thua cay đắng trước Bia Bình Boong. Với những cầu thủ trụ cột như Quý Pablo, Lâm bon, Tuấn con, FC Lino chơi rất tốt ở trong hiệp 1. Họ đã có bàn thắng mở tỷ số từ khá sớm sau pha dứt điểm chuẩn xác của Lâm bon. Thậm chí, ngay trước giờ nghỉ giải lao, FC Lino còn dẫn trước Bia Bình Boong với tỷ số 2-1. Tuy nhiên, sang hiệp 2, các cầu thủ FC Lino không còn giữ được sự tập trung và thi đấu khá non kinh nghiệm. Trước lối chơi khá rát của đối thủ, họ bị chùn chân và để thua ngược 2-3. 
FC Lino (áo cam) có bàn mở tỷ số nhưng vẫn thua ngược Bia Bình Boong 2-3
Quý Pablo (trái) chơi khá xông xáo ở vị trí trung vệ của FC Lino
Ở những trận đấu khác, Đô Lương giành thắng lợi 4-1 trước Nghệ Tĩnh NEU trong Nghĩa Đàn đánh bại Sao Vàng với tỷ số 2-1. Cuộc so tài giữa đội bóng ngoại FC Eagles và FC Hưng Nguyên diễn ra khá căng thẳng và đôi bên chấp nhận rời sân với kết quả hòa 1-1. Chiều nay (20/3), các trận đấu còn lại của lượt trận thứ 2 giải Nghệ Tĩnh Open 2016 sẽ tiếp tục diễn ra cũng tại sân 88 Lê Văn Lương, Hà Nội.
FC Eagles và FC Hưng Nguyên hòa nhau 1-1
Kết quả các trận đấu cụ thể:
Hồng Lĩnh 3-0 DVN Việt NamNghĩa Đàn 2-1 Sao VàngĐô Lương 4-1 Nghệ Tĩnh NEUFC Eagles 1-1 FC Hưng NguyênFC Lino 2-3 Bia Bình Boong
Một số hình ảnh khác của lượt trận thứ 2 của giải Nghệ Tĩnh Open 2016:

Ngày 20/3/2016, lượt trận thứ 2 giải Nghệ Tĩnh Open 2016 tiếp tục diễn ra tại sân 88 Lê Văn Lương, Hà Nội. Màn thể hiện ấn tượng nhất ở lượt trận đấu này chính là FC Hồng Lĩnh khi họ thắng đậm DVN Việt Nam với tỷ số 3-0.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.la-vie-economique.com/142/luottranthu2giainghetinhopenfchonglinhthanglon/